Home –  Thiết Kế Website
Category Archives: Thiết Kế Website

Dịch Vụ Thiết Kế Website #1 Hà Nội

thiết kế website

Nhận dạng và Thương hiệu

Cần một nhãn hiệu? Cần phải để lại một tốt hơn? Chúng tôi có thể trau dồi danh tính công ty của bạn thông qua việc xây dựng thương hiệu chiến lược, phù hợp với nhu cầu của bạn và hướng tới cơ sở khách hàng cốt lõi của bạn. Điều này bao gồm thiết kế biểu trưng, đầu thư, danh thiếp, bảng hiệu và vị trí trên trang web của bạn.

Thiết kế Website & Coding

Nếu một logo không đủ để tiếp cận được cơ sở khách hàng của bạn, Electric Brick Company có thể cung cấp cho bạn một bộ đầy đủ các dịch vụ thiết kế web bao gồm thiết kế giao diện người dùng, kiến trúc thông tin và phát triển front-end.

Tích hợp CMS

Vì vậy, bạn đã có một trang web! Bạn muốn có thể quản lý nó một mình, hoặc có thể bạn muốn một blog, nhưng bạn không biết tất cả các thuật ngữ ưa thích và kỹ thuật để “làm cho nó đi”. Gọi điện Electric Brick Company. Chúng tôi sẽ thiết kế một trang web tích hợp với một hệ thống quản lý nội dung phù hợp với bạn. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo bạn có được đào tạo phù hợp để chỉnh sửa và thêm nội dung một mình.

Dịch vụ thết kế website hà nội

WindingTrailsHOA.com

Hiệp hội Chủ sở hữu nhà ở Windle Trails ở Wildwood, Missouri ký hợp đồng với chúng tôi để xây dựng một trang web đơn giản dựa trên WordPress để phổ biến thông tin cho các thành viên hiệp hội. Thiết kế là tùy chỉnh khuôn mẫu, quản lý đầy đủ của khách hàng, và sử dụng một sprinkling của HTML5 / CSS3.

Giaxechevrolet247.com

Công ty ô tô nổi thiếng thế giới Chevrolet thuộc thị trường mỹ GM cũng đã tìm đến Electric Brick Company của chúng tôi để xây dựng lên hình ảnh chuyên nghiệp với website độ họa đẹp mắt nhất, đứng trên các website của các đối thủ, mong muốn khi đưa ra một sản phẩm chất lượng trên thị trường, website – Electric Brick Company  chúng tôi có thể giới thiệu tốt được nó tới mọi người để đạt doanh số một cách tốt nhất , với những dòng sản phẩm chiến lược như Chevrolet Trailblazer, chevrolet cruze, Chevrolet spark, Chevrolet colorado, trax……

TrentRenshawDrums.com

Trent Renshaw là tay trống của Maryland và là người hướng dẫn các bài học trống. Ông yêu cầu một trang web mà ông có thể sử dụng để giới thiệu âm nhạc của mình, liệt kê các sự kiện biểu diễn, và giải thích triết lý của ông về học tập, chơi và giảng dạy trống. Thêm vào đó, Trent cần một trang web mà ông có thể tự quản lý.

ReliableCraftsmanship.com

Thủ công mỹ nghệ đáng tin cậy là một dịch vụ hợp đồng của Hagerstown, Maryland do đội Jason và Richard Tydings điều hành. Đáng tin cậy cần một trang web đơn giản có thể phân biệt chúng với các nhà thầu địa phương khác, trưng bày một bộ sưu tập các tác phẩm đã hoàn thành, đồng thời cho phép họ tự quản lý trang web của họ.

HempenHillBBQ.com

Hempen Hill là một nhà hàng barbeque thành công ở Hagerstown, Maryland. Hempen Hill đã tìm kiếm các dịch vụ của Electric Brick Company để khen các sáng kiến kỹ thuật số của họ, nhằm mục đích hòa nhập tốt hơn với mạng xã hội và có được một hệ thống quản lý nội dung có thể được cập nhật với kiến thức kỹ thuật tối thiểu.

LucasandtheLovelys.com

Lucas và Lovelys là một ban nhạc rock thuộc Hagerstown đã đến Công ty Electric Brick cần có một trang web phù hợp với thẩm mỹ của album gần đây của họ, dựa vào nhiếp ảnh chuyên nghiệp và đồ họa được cung cấp bởi nhà thiết kế khác. Chúng tôi phát triển một trang web phù hợp với danh tính ban nhạc của họ và tích hợp nó với hệ thống quản lý nội dung WordPress.

SkylineFoodSource.com

Skyline Food Source là một hợp tác xã thực phẩm địa phương ở Hạt Washington, Maryland cung cấp các sản phẩm được sản xuất tại địa phương, các sản phẩm từ sữa, và thịt đến tận khách sạn. Skyline yêu cầu thiết kế bản sắc doanh nghiệp cũng như một cửa hàng trực tuyến tích hợp với một CMS. Trang web sử dụng WordPress CMS và WP thương mại điện tử để cung cấp điện cho cửa hàng.

Tại sao phải làm dịch vụ seo website uy tín chất lượng

Tại sao phải làm dịch vụ seo website uy tín

Tại sao phải làm dịch vụ seo website uy tín

Dịch vụ seo là gì? Tại sao phải làm dịch vụ Seo website?

Seo website là kĩ thuật tối ưu hóa nội dung web để hiển thị trên top 10 các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo… Vì vậy website được làm dịch vụ seo sẽ có nhiều khách truy cập hơn, mang lại doanh thu cho cửa hàng công ty kinh doanh bán hàng.

Tại sao phải làm dịch vụ seo website uy tín

Tại sao phải làm dịch vụ seo website uy tín

Do vậy có thể nói làm dịch vụ seo cũng là một công ty maketing online chuẩn mực, thân thiện và tối ưu sản phẩm dịch vụ của bạn. Một website làm SEO sẽ rất hiệu quả trong kinh doanh giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến.

Tầm quan trọng của SEO với website?

Làm dịch vụ SEO trước hết là giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn đến với người xem, mang lại giá trị lợi ích cho Khách hàng, qua đó họ hiểu được giá trị mà sản phẩm dịch vụ của bạn mang đến. Website là bộ mặt của công ty trên môi trường internet, nó cũng giống như cửa hàng công ty bạn có biển hiệu quảng cáo to bắt mắt người đi đường. Nếu website bạn nằm trong top 3 công cụ tìm kiếm thì bạn đã có doanh thu tốt hơn rất nhiều.

Dịch vụ seo google chuyên nghiệp

Dich vụ seo website uy tín

Làm dịch vụ seo là như vậy, một hình thức quảng cáo chất lượng cao, giá rẻ thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh online, tiếp cậnd được nhiều khách hàng với chi phí rẻ, hiệu quả cao.

Giá trị mà dịch vụ Seo mang lại cho doanh nghiệp.

+ Tăng doanh thu lên 150%.

+ Tăng hình ảnh uy tín của công ty với Khách hàng.

+ Giới thiệu sản phẩm đến Khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

+ Môi trường Kinh doanh hiệu quả, giá rẻ, chi phí thấp.

+ Tiếp cận phản hồi Khách hàng nhanh nhất.

+ Chi phí quảng bá rẻ nhất, bền vững nhất.

Qua những thông tin trên chúng ta có thể thấy, một website làm dịch vụ seo top google sẽ mang lại doanh thu tối đa cho doanh nghiệp, đưa sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, cũng như lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng nhanh chóng chính xác và chuyên nghiệp nhất.